Học nghề phun xăm thẩm mỹ là học những gì

Một trong những điều người học quan tâm trước khi học một nghề nào đó, chính là mình sẽ được học những gì. Khi biết được mình cái mình học, người học sẽ dễ dàng xem xét liệu những cái mình học có được nhiều người ưa chuộng không, đó có phải là kỹ thuật phương pháp mới nhất hiện nay?.  tìm hiểu kỹ cái mình học sẽ vô cùng cần thiết. Vậy học nghề phun xăm thẩm mỹ là học những gì? Là một hỏi khá hay mà người học nên quan tâm.

Học nghề phun thêu thẩm mỹ

Các công nghệ kỹ thuật của phun xăm thẩm mỹ hiện nay

Nghề phun xăm thẩm mỹ chắc hẵn không còn quá xa lạ đối với phần lớn mọi người, dù đã tồn tại lâu như vậy tuy nhiên độ “hot” của phương pháp này vẫn không hề suy giảm mà ngược lại ngày càng có nhiều người có nhu cầu hơn. Đó là sự phát triển cập nhật không ngừng của các kỹ thuật viên phun xăm về những cách thức kỹ thuật công nghệ mới của ngành giúp tạo ra những đôi môi, cặp chân mày ngày càng hoàn thiện hơn. Đó chính là lí do giúp cho ngành này vẫn đang hot.

Học đầy đủ các kỹ thuật thao tác, theo các tiêu chuẩn châu Á và Châu Âu

Hiện nay, về kỹ thuật mọi người hiện nay đang ưa chuộng phương pháp phun xăm thẩm mỹ An Toàn cho sức khỏe, không gây đau, chảy máu, không sứng tấy sau khi thực hiện. Các form chân mày tự nhiên thao phong cách Hàn Quốc và Châu Âu. Đó là những cái đang rất thu hút mọi người tìm đến phương pháp phun xăm thẩm mỹ.

Nên chọn một địa chỉ đào tạo nghề uy tín chất lượng

Hãy cùng tham khảo một địa chỉ đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ và xem tại đó học nghề phun xăm thẩm mỹ là học những gì?

TẠI SAO NÊN HỌC NGHỀ PHUN THÊU THẨM MỸ TẠI HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

1 CHƯƠNG TRÌNH HỌC NÂNG CAO – KỸ THUẬT HÀN QUỐC

Là nơi tiên phong trong việc cập nhật kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ  Hàn Quốc vào giảng dạy. Kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp, do chính cô Thanh Huyền tu nghiệp tại Hàn Quốc, trực tiếp cô sẽ đứng ra truyền dạy cho học viên

Học viên thực hành theo kỹ thuật Hàn Quốc

Tại học viện Thanh Huyền học viên sẽ được đào tạo những kỹ thuật thẩm mỹ đáp ứng tiêu chí An Toàn và Đẹp nhất, kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ Hàn Quốc đã đáp ứng được các tiêu chí trên với những ưu điểm nổi bật so với các kỹ thuật trước đây như:

  • Mang lại vẻ đẹp tự nhiên phù hợp với gương mặt của phụ nữ Á Đông
  • Thời gian thực hiện nhanh
  • Không gây đau, chảy máu trong quá trình thực hiện
  • Hạn chế tối đa tổn thương cho da
  • Không cần phải nghỉ dưỡng
  • Không cần phải uống thuốc
Kỹ thuật Hàn Quốc không An toàn hạn chế gây tổn thương cho da

CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHUN THÊU THẪM MỸ TẠI HỌC VIỆN THANH HUYỀN

Chương trình khóa học phun thêu thẫm mỹ sẽ bao gồm:

1/ Học phần 1:
Kỹ thuật Cấy Hạt Vi Điểm chân mày:

* Đào tạo vẽ các kiểu chân mày trên giấy và trên da giả.

*Hướng dẫn tất cả kỹ thuật định hình và tạo khung chân mày tỉ lệ vàng đẹp tự nhiên, phù hợp theo từng khuôn mặt

* hướng dẫn bí quyết chọn lựa các loại máy và mực tốt nhất trên thị trường.
* Hướng dẫn cách pha màu mực đẹp tự nhiên phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng
* Đào tạo kỹ thuật xử lý những chân mày đã phun bị hư, bị biến dạng màu, trổ xanh trổ đỏ
* Đào tạo các kỹ thuật xoá sửa chân mày hư bằng Công Nghệ lazer và bằng dung dịch màu.

* Đào tạo thực hành kỹ thuật Cấy hạt chân mày vi điểm- Độc Quyền tại Thanh Huyền. Không sử dụng thuốc tê. Không sưng đỏ, không chảy máu, không uống thuốc.
* Thực hành Cấy hạt vi điểm trên da giả, trên manocanh và trên người thật

Lớp học thực hành phun xăm thẫm mỹ tại học viện Thanh Huyền

Thực Hành kỹ thuật phun thêu chân mày Hàn Quốc

2/ Học Phần 2:
Kỹ thuật Phun môi Suchi -Hiệu ứng đám mây

* Đào tạo kỹ thuật tạo hình môi trái tim
* Đào tạo kỹ thuật sửa các loại môi đã phun bị hư
* Đào tạo kỹ thuật xử lý các Môi thâm, Môi sần sùi vỏ cam
* Đào tạo kỹ thuật Phun căng bóng môi
* Đào tạo kỹ thuật phun môi collagent, phun môi tế bào gốc
* Đào tạo kỹ thuật phun môi xí muội, môi pha lê.
* Đào tạo cách sử dụng và pha các loại mực giúp mang đến đôi môi hồng tự nhiên

Học viên tại học viện Thanh Huyền thực hành phun xăm môi

Kỹ thuật phun môi Suchi Hàn Quốc
Kỹ thuật phun xăm Môi tại học viện đào tạo Spa Thanh Huyền

2. Uy tín trong ngành đào tạo Thẩm mỹ

Trường đào tạo nghề Spa – thẩm mỹ Thanh Huyền, chuyên đào tạo tay nghề cho học viên về ngành làm đẹp – thẩm mỹ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo giảng dạy, tiền thân đã từng hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Spa – Thẩm mỹ, do đó lại càng hiểu hơn về ngành và nghề, hiểu được những điều khách hàng mong muốn và cần khi tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ. Mang những kinh nghiệm đó vào giảng dạy, truyền đạt cho học viên.

1. TRUYỀN THÔNG, BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ HỌC VIỆN THANH HUYỀN

Với hơn nhiều năm 10 năm hoạt động, học viên không ngừng đóng góp vào sự phát triển của thành thẩm mỹ, cấp cấp cho ngành những đội ngũ lao động chuyên nghiệp, cũng như góp phần giải quyết phần nào vấn đề thất nghiệp ở người trẻ hiện nay. Trong số đó có  Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học Viện Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Cô Thanh Huyền với những thành tích góp phần cho sự phát triển của thành thẩm mỹ tại Việt Nam bằng việc tiên phong mang những CÔNG NGHỆ, KỸ THUẬT cao vào các liệu trị hỗ trợ chăm sóc da, làm đẹp, thẩm mỹ với tiêu chí AN TOÀN và CHẤT LƯỢNG VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Ngoài ra Học viện Thanh Huyền còn nhận được sự quan tâm, ghi nhận tích cực từ những trang website đánh giá uy tín trong ngành .

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học viện  Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Hoặc trang vietbao.vn có bài viết về Học viện Thanh Huyền là địa chỉ học nghề Spa uy tín chất lượng, bạn có thể xem chi tiết khi click vào đây.

Hơn thế với những đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành thẩm mỹ nói chung và sự phát triển của xã hội nói riêng. Học viện đã được nhà nước công nhận cho sự nỗ lực và những đóng góp tích cực đó thông qua việc được trao tặng các bằng khen, cúp, huân chương. Được trực tiếp ghi hình và đưa tin bởi các kênh uy tín HTV1,HTV9 

Kênh HTV1  vinh danh “Top doanh nhân sáng tạo. Dịch vụ uy tín, An toàn, Chất lượng 2015”

Kênh HTV9  tôn vinh trong lễ trao giải “Chuyên gia chăm sóc da hằng đầu & Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp 2017”

Được Kênh HTV truyền hình trực tiếp và trao giải thưởng “Thương Hiệu Mạnh ASEAN Châu Á 2019”

Để đạt được những giải thưởng này và được trở thành Học viện dẫn đầu cả nước về đào tạo nghề thẩm mỹ. Học viện Thanh Huyền vẫn không ngừng cập nhật công nghệ, nâng cao chất lượng đào tạo.

Học viên hoàn thành khóa học tại Thanh Huyền

Không ngừng nổ lực và nâng cáo chất lượng tay nghề cho học viên, hiện nay trường đã có chi nhánh tại Thái Lan với mực đích dành cho những bạn có mong muốn sở hữu tay nghề chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế. Học viện đã có khóa học Điêu khắc chân mày tại Thái Lan tại link sau: (Click chữ màu đỏ để xem chi tiết) – KHÓA HỌC TẠI THÁI LAN.

Chi nhánh của học viện Thanh Huyền đào tạo điêu khắc chân mày tại Thái Lan

2. Được học với giảng viên giàu kinh nghiệm

Cô Thanh Huyền với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo và điều hành Spa – Thẩm Mỹ ngoài ra cô đã từng tu nghiệp ở các nước chuyên về làm đẹp thẩm mỹ như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc. Đặc biệt kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ được chính cô Thanh Huyền tu nghiệp trực tiếp từ Hàn Quốc. Cô sẽ là người trực tiếp truyền dạy kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ cho học viên.

Cô Thanh Huyền nhận chứng nhận Master thẩm mỹ tại Hàn Quốc

Chuyên gia Hàn Quốc hướng dẫn kỹ thuật điêu khắc chân mày

Cô Thanh Huyền tu nghiệp tại Hàn Quốc
Cô Thanh Huyền tu nghiệp kỹ thuật điêu khắc chân mày tại Hàn Quốc .Khi học tại học viện  Thanh Huyền học viên sẽ được, Cô Thanh Huyền đứng lớp giảng dạy và giám sát trực tiếp. Do đó ngoài được học các kỹ thuật chuyên sâu một cách dễ tiếp thu và chính xác nhất, thì học viên còn được chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình làm việc thực tế.

Cô Thanh Huyền trực tiếp hướng dẫn học viên

3. Học viên vững kiến thức, chắc tay nghề

Khi hoàn thành khóa học phun thêu thẫm mỹ tại học viên Spa Thanh Huyền. Học viện sẽ đảm bảo học viên hoàn toàn tự tin thực hiện phun thêu một cách tự tin và thành hạo. Với kỹ thuật không gây đau, chảy máu học viên sự cực kỳ tự tin vào tay nghề khi thực hiện cho khách hàng.

Livestream cảm nghĩ học viên lần đầu lên mẫu phun xăm

Học viên hoàn toàn tự tin lên mẫu
Học viên tự tin lên mẫu thật

4. Cơ sở vật chất hiện đại

Với phòng óc được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ việc giảng dạy, đảm bảo học viên được học tập trong một môi trường năng động và đầy tiện nghi nhất. Hiểu được rằng, môi trường học tập cũng tác động ít nhiều đến quá trình học tập, tiếp thu của học viên,  do đó trường luôn không ngừng nâng cấp cơ sở hạ tầng vật chất để đảm bảo học viên được học trong một môi trường tốt và tiện nghi nhất.

Cơ sở phòng học lí thuyết tại Thanh Huyền

5. Cấp bằng có giá trị toàn quốc

Sau khi hoàn thành khóa học tại học viện Spa Thanh Huyền, học viên sẽ được cấp bằng có giá trị toàn quốc. Với tấm bằng trên tay học viên hoàn toàn có thể đi xin việc tại những Spa, Thẩm mỹ viện uy tín chất lượng và với mức lương cao.

Học viên hoàn thành khóa học được cấp bằng có giá trị toàn quốc

6. Hỗ trợ sau khi học

Cam kết hỗ trợ học viên sau khi học xong, giúp bạn yên tâm khi ra nghề, chũng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn ngay cả khi bạn đã đi làm

Học viên sau khi học xong nếu vân chưa nắm bắt được kỹ thuật vẫn có thể học chung với khóa sau mà không tính bất kỳ chi phí nào.

Hỗ trợ học viên sau khi đi làm, nếu quá trình bạn đi làm gặp bất cứ vấn đề nào. Chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn.

Hình ảnh tốt nghiệp các khóa học tại trương đào tạo Spa Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa học Spa – TH17
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa – TH18
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa – TH19

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại trường đào tạo Spa Thanh Huyền

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CÓ KHÓ KHÔNG?

Tham khảo bài viết  Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tại TPHCM

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ LÀ HỌC NHỮNG GÌ?


LIÊN HỆ  ĐĂNG KÝ HỌC PHUN THÊU THẪM MỸ TẠI SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp Thảo)

Khóa học Spa
Hướng nghiệp