5 nghề hot dành cho nữ nên học nghề gì để lập nghiệp

Chọn nghề để lâp nghiệp có được một công việc ổn định, chắc hẳn là điều mà nhiều bạn trẻ đang quan tâm. Khi việc chọn nghề để đảm bảo sau khi học có được việc làm điều gây khó khăn đối với các bạn và cả các bậc phụ huynh. Nếu bạn đang đọc bài viết này chắc hẳn bạn cũng đang chưa biết phải học nghề gì, Bài viết này sẽ giúp đưa ra một số nghề hot dành cho các bạn nữ phù hợp với sở thích

Top 5 nghề hot thu nhập cao dành co nữ trong năm 2019

1. Đầu bếp

Người ta luôn luôn muốn được tận hưởng những bữa tối ở ngoài, nếm thử nhiều hương vị mới. Nếu không có đầu bếp, sẽ không thể có những thực đơn mới mẻ, sáng tạo. Một robot sẽ không thể kết hợp các kỹ năng thủ công cùng với sự sáng tạo của một đầu bếp, cho dù có cố gắng thế nào đi nữa. Đây là một nghề cực kỳ phù hợp với nữ giới vì sự sáng tạo kết hợp sự lãng mạng, tính cách mơ mộng vốn có của con gái, sẽ tạo nên những món ăn ngon và bắt mắt. Bên cạnh đó mức lương thu nhập cũng khá cao

Nghề nghiệp có tương lai nhất dành cho nữ

.

2. Chuyên gia chăm sóc sức khỏe

Một số vị trí sẽ không thể bị thay thế bởi máy móc trong thời gian dài bởi những nghề nghiệp này đòi hỏi sự tương tác với con người. Chuyên gia chăm sóc sức khỏe là một trong số đó. Việc chăm sóc, điều dưỡng đòi hỏi kỹ năng giao tiếp và thấu hiểu tốt và đó là điều mà không máy móc nào có thể làm được. Với sự tỉ mỉ, chu đáo vốn có của các bạn nữ thì đây là một nghề phù hợp giúp các bạn nữ có thể phát huy tốt nhất khả năng của bản thân.

3. Giáo viên mầm non

Nghề giáo viên mần non đang được tuyển dụng khá nhiều. Những bạn nữ yêu thích trẻ con cộng với sự kiên nhẫn, cư xử mềm mại nhè nhàng vốn có sẽ rất phù hợp với nghề.Nghề Giáo viên Mầm non là một nghề rất đặc biệt, là nhà giáo nhưng không chỉ “dạy” mà còn phải “dỗ”, không chỉ giáo dục mà còn chăm sóc và hơn hết đây là nghề làm vì “tình yêu”. Sau khi có kinh nghiệp bạn có thể mở riêng cho mình một trường mầm non và kiếm được thu nhập cao mỗi tháng.

Nghề nghiệp hot nhất dành cho nữ

4. Thiết kế thời trang

Một nghề cực kỳ phù hợp dành cho giới trẻ đặc biệt là các bạn nữ, đòi hỏi một sự sáng tạo không ngừng. Con gái thường có tính cách kỹ lưỡng, khéo tay, tỉ mỉ sẽ rất phù hợp nghề. Khi đã có một lượng khách hàng ổn định và kinh nghiệm tay nghề cao, có thể một shop thời trang với quần áo tự thiết kế. Shop thời trang tự thiết kế đang là xu hướng hiện nay.

5. Chuyên viên thẩm mỹ – Phun xăm điêu khắc chân mày

Hiện nay, ngành spa đang có nhu cầu về mặt nhân lực cực kỳ lớn,xã hội phát triển đời sống vật chất, tinh thần của con người đang ngày càng được nâng cao do đó nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ được nhiều người quan tâm, nhu cầu đó ngày càng tăng cao. Đặc biệt đôi chân mày luôn được mọi người chú trọng vì một đôi chân mày đẹp sẽ tô điểm rất nhiều cho vẻ đẹp của rương mặt

Nghề phun xăm thẩm mỹ

Hơn thế mức lương của ngành tương đối cao. Một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ có 1 năm kinh nghiệm sẽ có mức thu nhập 7 – 8 triệu, cùng với tiến tiếp của khách thu nhập có thể lên đến 12-15 triệu mỗi tháng. Ngoài ra có thể kinh doanh riêng với mỗi cặp chân mày làm cho khách hàng với giá 700-1.5 triệu thu nhập sẽ rât cao nếu có tay nghề giỏi

Ưu điểm của nghề Spa so với những nghề khác

  • Mức thu nhập của chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp giao động từ 12-15tr mỗi tháng.
  • Thời gian học tập và thành nghề nhanh chỉ mất 1.5 – 2 tháng
  • Đảm bảo việc làm sau khi hoàn thành khóa học

Nhưng bạn phải được đào tạo đầy đủ quy trình cách thức một cách bài bản. Vậy để tìm một nơi có uy tín chất lượng đầy đủ và cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng được những nhu cầu trong nghề cũng là một vấn đề!!!

Học viện Thanh Huyền đào tạo nghề Phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc – Kỹ thuật độc quyền duy nhất Tại Việt Nam

1. Uy tín trong ngành đào tạo Thẩm mỹ

Học viện đào tạo nghề Spa – Thẩm Mỹ Thanh Huyền với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề Spa – Phun xăm , điêu khắc chân mày. Hàng năm trường đào tạo hơn hàng trăm học viên đảm bảo chất lượng tay nghề, cung cấp cho thị trường lao động thẩm mỹ Việt Nam những lao động có tay nghề vứng và kiến thức chắc. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động học viện không ngừng nổ lực, phấn đấu cập nhật những kỹ thuật mới nhất, cũng như không ngừng nâng cao chất lượng với mong muốn ngày càng đáp ứng nhu cầu của học viên.

Lớp học phun xăm thẩm mỹ tại học viện Thanh Huyền

Học viện đào tạo nghề Spa – Thẩm mỹ Thanh Huyền được thành lập bởi Cô Thanh Huyền. Người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và điều hành hệ thông Spa. Với định hướng và phương châm chú trọng chất lượng tay nghề và kiến thức của học viên, đã giúp học viên đã và đang phát triển một cách bên vứng. Đồng thời học viện cũng đã khẳng định tên tuổi trong ngành đào tạo nghề Spa -Thẩm Mỹ bằng việc được nhà nước trao tặng một số giải thưởng uy tín

Cô Thanh Huyền nhận giải thưởng do nhà nước trao tặng

HTV1-Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về trường đào tạo Spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

Chất lượng đào tạo của học viên đào tạo spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có  Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học Viện Spa Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học viện Spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Hoặc trang vietbao.vn có bài viết về Học viện Spa Thanh Huyền là địa chỉ học nghề Spa uy tín chất lượng, bạn có thể xem chi tiết khi click vào đây.

2.Được học kỹ thuật Phun Thêu chuyển giao từ Hàn Quốc.

Kỹ thuật Phun thêu chân mày độc quyền Hàn Quốc. Kỹ thuật này được học viện Spa Thanh  Huyền cập nhật dưới hình thức chuyển giao kỹ thuật, do cô Thanh Huyền là nhà sáng lập học viện – chuyên gia với hơn 10 năm trong ngành Spa – thẩm mỹ đã đi tu nghiệp trực tiếp từ Hàn Quốc và đích  thân cô sẽ là người truyền đạt kỹ thuật đó cho học viên kỹ thuật phun thêu chân mày Hàn Quốc.

Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc

Mẫu học viên học viện Thanh Huyền đã thực hiện phun xăm kỹ thuật Hàn Quốc

Kỹ thuật Phun thêu chân mày Hàn Quốc tại Thanh Huyền, có gì đặc biệt.

*Mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, theo phong cách phụ nữ Á Đông

* Không cần Ủ tê – đúng theo tiêu chuẩn của quốc tế

* Không gây đau, chay máu

* Không sưng tấy, đỏ ửng da

* Không phải nghỉ dưỡng, có thể hoạt động bình thường

* Không cần uống thuốc.

So với kỹ thuật phun thêu mày trước đây, học viên của học viện spa Thanh Huyền khi học được kỹ thuật Hàn Quốc, sẽ có thêm lợi thế cạnh tranh về việc làm, cơ hội cao sẽ có được việc làm với thu nhập cao

Livestream kỹ thuật vẽ chân mày form chân mày tự nhiên, video thực hiện trong quá trình cô Thanh Huyền tu nghiệp tại Hàn Quốc.

Kỹ thuật đang được ưa chuộng hiện nay, khi được truyền thông biết đến. Báo Tuổi Trẻ một trang báo uy tín, đã có buổi tham quan và phỏng vấn trực tiếp cô Thanh Huyền về kỹ thuật phun thêu Hàn Quốc đang được ưa chuộng hiện nay. nhấn vào đây để xem bài báo LINK BÁO TUỔI TRẺVideo Phóng viên báo tuổi trẻ phỏng vấn cô Thanh Huyền

3. Được học với giảng viên giàu kinh nghiệm

Khi học tại học viện đào tạo nghề Spa – Thẩm mỹ Thanh Huyền học viên sẽ được, Cô Thanh Huyền đứng lớp giảng dạy và giám sát trực tiếp. Được cô truyền đạt những kiến thức về nghề cũng như kinh nghiệm trong quá trình làm nghề, để từ đó học viên có cái nhìn tổng thể hơn về nghề và tránh được những sai lầm trong quá trình làm việc khi đi làm.

Cô Thanh Huyền nhận chứng nhận Master thẩm mỹ tại Hàn Quốc

Chuyên gia Hàn Quốc hướng dẫn kỹ thuật điêu khắc chân mày

Cô Thanh Huyền tu nghiệp kỹ thuật điêu khắc chân mày tại Hàn Quốc

Cô Thanh Huyền với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo và điều hành Spa – Thẩm Mỹ ngoài ra cô đã từng tu nghiệp ở các nước chuyên về làm đẹp thẩm mỹ như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc. Đặc biệt kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ được chính cô Thanh Huyền tu nghiệp trực tiếp từ Hàn Quốc. Cô sẽ là người trực tiếp truyền dạy kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ cho học viên.

4. Học viên được đảm bảo vững kiến thức, chắc tay nghề

Khi hoàn thành khóa học phun thêu thẩm mỹ tại học viên Spa Thanh Huyền. Học viện sẽ đảm bảo học viên hoàn toàn tự tin thực hiện điêu khắc một cách tự tin và thành hạo. Với kỹ thuật không gây đau, chảy máu học viên sự cực kỳ tự tin vào tay nghề khi thực hiện cho khách hàng.

Lớp học thực hành phun xăm thẫm mỹ tại học viện Thanh Huyền

Học viên tại học viện Thanh Huyền thực hành phun xăm môi

Lên mẫu phun xăm môi tại học viện Thanh Huyền

Mẫu học viên học viện Thanh Huyền đã thực hiện phun xăm kỹ thuật Hàn Quốc

Thành quả của học viên

5. Được cấp bằng có giá trị toàn quốc

Sau khi hoàn thành khóa học tại học viện đào tạo Spa – Thẩm Mỹ Thanh Huyền, học viên sẽ được nhận giấy chứng nhận có giá trị toàn quốc, Với tấm bằng chứng chỉ trong tay học viên có thể đi xin việc ở nhiều trung tâm thẩm mỹ viện uy tín chất lượng trên cả nước và còn có thể tự thành nghề bằng cách mở tiệm kinh doanh riêng.

Học viên hoàn thành khóa học phun thêu thẩm mỹ tại học viện Thanh Huyền

6. Hỗ trợ sau khi học

Cam kết hỗ trợ học viên sau khi học xong, giúp bạn yên tâm khi ra nghề, chũng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn ngay cả khi bạn đã đi làm

  Học viên sau khi học xong nếu vân chưa nắm bắt được kỹ thuật vẫn có thể học chung với khóa sau mà không tính bất kỳ chi phí nào.

  Hỗ trợ học viên sau khi đi làm, nếu quá trình bạn đi làm gặp bất cứ vấn đề nào. Chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn.

 HÌNH ẢNH CÁC THÀNH PHẦM CHÂN MÀY CỦA HỌC VIÊN

Hình ảnh khóa học phun xăm tại học viện Spa Thanh Huyền
Hình ảnh tốt nghiệp các khóa học tại trương đào tạo Spa Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa Spa – TH17
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa – TH18
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH19

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại trường đào tạo Spa Thanh Huyền

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CÓ KHÓ KHÔNG?

Tham khảo bài viết  CÓ NÊN HỌC NGHỀ XĂM THẨM MỸ?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ LÀ HỌC NHỮNG GÌ?


CÁC KHÓA HỌC KHÁC

Nếu bạn quan tâm đến việc học nghề liên quan đến ngành làm đẹp thẩm mỹ có thể tham khảo những khóa học sau của học viên Spa Thanh Huyền

Khóa học nghề Spa trọn gói chuyên nghiệp

Khóa học nghề điêu khắc chân mày

 LIÊN HỆ  ĐĂNG KÝ HỌC PHUN THÊU THẪM MỸ TẠI SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp Thảo)

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp chị Thảo)

Khóa học Spa
Hướng nghiệp