Có nên học nghề làm bánh nếu bạn chỉ được người quen khuyên học

Bạn là nữ và đang có ý định học nghề làm bánh, vì không biết phải học nghề gì để lập nghiệp. Trước khi ra quyết định học nghề làm bánh. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn nghề làm bánh, giúp bạn trả lời câu hỏi có nên học nghề làm bánh?

Thực trạng nghề làm bánh hiện nay

Trong bất kỳ thời kỳ nao ăn uống vẫn là một chủ đề chưa bao giờ hết hot và còn phát triển không ngừng, nhất là trong thời kỳ kinh tế phát triển, nhu cầu “ăn ngon mặc ấm” lại được nhiều người chú trọng. Do đó các tiệm làm bánh cũng mọc lên nhiều hơn, với nhiều và đa dạng các loại bánh với đặc của các nước trên thế giới đều có mặt tại Việt Nam, cho thấy sự phát triển không ngừng của ngành ẩm thực nói chung và nghề làm bánh nói riêng

Những điểm phát triển và lợi ích của người thợ làm bánh

  • Thu nhập cao ổn định
  • Cơ hội việc làm tốt vì có nhiều của hàng bánh được mở
  • Được làm trong môi trường chuyên nghiệp
  • Phù hợp với những người có tâm hồn ăn uống, ẩm thực
Thu nhập cao

Những khó khắn đối với nghề làm bánh khi mới bước vào nghề

  • Có quá nhiều loại bánh công thức cần phải học
  • Không ngừng nâng cao tay nghề và chất lượng
  • Không ngừng sáng tạo, kết hợp tạo ra sự mới mẻ và đặt chưng
  • Yêu cầu phải là người có khẩu vị tốt
  • Sự cạnh tranh gay gắt khi có quá nhiều tiệm bánh được mở
  • Thời gian hầu hết là ở nhà bếp, không khí nhà bếp có phần nóng hơn bình thường.
Đối mặt với những khó khăn khi học nghề làm bánh

Nếu bạn thật sự đam mê nghề thì hãy theo nghề, vì thật sự nhiều bạn nghĩ rằng nghề làm bánh sẽ rất phù hợp, nhưng thật chất thì sẽ rất cực và nặng nhọc đối với phái nữ. Do đó nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định học nghề bếp.

Nghề phù hợp với sở thích của giới nữ 

Làm đẹp chắc hẳn là sở thích chung của nhiều bạn nữ. Tại sao lại không chọn nghề nghiệp liên quan đến sở thích của bản thân sẽ dễ dàng hơn trong việc học và làm nghề. Ngành làm đẹp hiện đang là ngành tiềm năng và có xu hướng phát triển mạnh trong tương lai

Nghề phun xăm thẩm mỹ

Trong vài năm trở lại đây xu hướng mọi người tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ tại các Spa – thẩm mỹ viện ngày một nhiều, với mong muốn nâng tầm vẻ đẹp của bản thân, tự tin hơn trong mắt người khác. Đôi chân mày dường như là một bộ phân không thể bỏ qua khi làm thẩm mỹ. Một đôi chân mày đẹp sẽ làm sáng hơn cho gương mặt tô điểm rất nhiều cho gương mặt.

Phun môi thẩm mỹ

Chuyên viên thẩm mỹ Phun xăm – Điêu khắc chân mày hiện đang là một nghề hot được nhiều nhà tuyển dụng săn đón, do nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng nhưng các chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề thì lại rất khó tìm. Do đó đây là một cơ hội và cũng là thách thức cho những bạn đang và có mong muốn học nghề.

Dưới đây là một địa chỉ đào tạo nghề uy tín chất lượng bạn có thể tham khảo

Học viện Thanh Huyền đào tạo nghề Phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc – Kỹ thuật độc quyền duy nhất Tại Việt Nam

1. Uy tín trong ngành đào tạo Thẩm mỹ

Học viện đào tạo nghề Spa – Thẩm Mỹ Thanh Huyền với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề Spa – Phun xăm , điêu khắc chân mày. Hàng năm trường đào tạo hơn hàng trăm học viên đảm bảo chất lượng tay nghề, cung cấp cho thị trường lao động thẩm mỹ Việt Nam những lao động có tay nghề vứng và kiến thức chắc. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động học viện không ngừng nổ lực, phấn đấu cập nhật những kỹ thuật mới nhất, cũng như không ngừng nâng cao chất lượng với mong muốn ngày càng đáp ứng nhu cầu của học viên.

Lớp học phun xăm thẩm mỹ tại học viện Thanh Huyền

Học viện đào tạo nghề Spa – Thẩm mỹ Thanh Huyền được thành lập bởi Cô Thanh Huyền. Người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và điều hành hệ thông Spa. Với định hướng và phương châm chú trọng chất lượng tay nghề và kiến thức của học viên, đã giúp học viên đã và đang phát triển một cách bên vứng. Đồng thời học viện cũng đã khẳng định tên tuổi trong ngành đào tạo nghề Spa -Thẩm Mỹ bằng việc được nhà nước trao tặng một số giải thưởng uy tín

Cô Thanh Huyền nhận giải thưởng do nhà nước trao tặng

HTV1-Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về trường đào tạo Spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

Chất lượng đào tạo của học viên đào tạo spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có  Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học Viện Spa Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học viện Spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Hoặc trang vietbao.vn có bài viết về Học viện Spa Thanh Huyền là địa chỉ học nghề Spa uy tín chất lượng, bạn có thể xem chi tiết khi click vào đây.

2.Được học kỹ thuật Phun Thêu chuyển giao từ Hàn Quốc.

Kỹ thuật Phun thêu chân mày độc quyền Hàn Quốc. Kỹ thuật này được học viện Spa Thanh  Huyền cập nhật dưới hình thức chuyển giao kỹ thuật, do cô Thanh Huyền là nhà sáng lập học viện – chuyên gia với hơn 10 năm trong ngành Spa – thẩm mỹ đã đi tu nghiệp trực tiếp từ Hàn Quốc và đích  thân cô sẽ là người truyền đạt kỹ thuật đó cho học viên kỹ thuật phun thêu chân mày Hàn Quốc.

Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc

Mẫu học viên học viện Thanh Huyền đã thực hiện phun xăm kỹ thuật Hàn Quốc

Kỹ thuật Phun thêu chân mày Hàn Quốc tại Thanh Huyền, có gì đặc biệt.

*Mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, theo phong cách phụ nữ Á Đông

* Không cần Ủ tê – đúng theo tiêu chuẩn của quốc tế

* Không gây đau, chay máu

* Không sưng tấy, đỏ ửng da

* Không phải nghỉ dưỡng, có thể hoạt động bình thường

* Không cần uống thuốc.

So với kỹ thuật phun thêu mày trước đây, học viên của học viện spa Thanh Huyền khi học được kỹ thuật Hàn Quốc, sẽ có thêm lợi thế cạnh tranh về việc làm, cơ hội cao sẽ có được việc làm với thu nhập cao

Livestream kỹ thuật vẽ chân mày form chân mày tự nhiên, video thực hiện trong quá trình cô Thanh Huyền tu nghiệp tại Hàn Quốc.

Kỹ thuật đang được ưa chuộng hiện nay, khi được truyền thông biết đến. Báo Tuổi Trẻ một trang báo uy tín, đã có buổi tham quan và phỏng vấn trực tiếp cô Thanh Huyền về kỹ thuật phun thêu Hàn Quốc đang được ưa chuộng hiện nay. nhấn vào đây để xem bài báo LINK BÁO TUỔI TRẺVideo Phóng viên báo tuổi trẻ phỏng vấn cô Thanh Huyền

3. Được học với giảng viên giàu kinh nghiệm

Khi học tại học viện đào tạo nghề Spa – Thẩm mỹ Thanh Huyền học viên sẽ được, Cô Thanh Huyền đứng lớp giảng dạy và giám sát trực tiếp. Được cô truyền đạt những kiến thức về nghề cũng như kinh nghiệm trong quá trình làm nghề, để từ đó học viên có cái nhìn tổng thể hơn về nghề và tránh được những sai lầm trong quá trình làm việc khi đi làm.

Cô Thanh Huyền nhận chứng nhận Master thẩm mỹ tại Hàn Quốc

Chuyên gia Hàn Quốc hướng dẫn kỹ thuật điêu khắc chân mày

Cô Thanh Huyền tu nghiệp kỹ thuật điêu khắc chân mày tại Hàn Quốc

Cô Thanh Huyền với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo và điều hành Spa – Thẩm Mỹ ngoài ra cô đã từng tu nghiệp ở các nước chuyên về làm đẹp thẩm mỹ như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc. Đặc biệt kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ được chính cô Thanh Huyền tu nghiệp trực tiếp từ Hàn Quốc. Cô sẽ là người trực tiếp truyền dạy kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ cho học viên.

4. Học viên được đảm bảo vững kiến thức, chắc tay nghề

Khi hoàn thành khóa học phun thêu thẩm mỹ tại học viên Spa Thanh Huyền. Học viện sẽ đảm bảo học viên hoàn toàn tự tin thực hiện điêu khắc một cách tự tin và thành hạo. Với kỹ thuật không gây đau, chảy máu học viên sự cực kỳ tự tin vào tay nghề khi thực hiện cho khách hàng.

Lớp học thực hành phun xăm thẫm mỹ tại học viện Thanh Huyền

Học viên tại học viện Thanh Huyền thực hành phun xăm môi

Lên mẫu phun xăm môi tại học viện Thanh Huyền

Mẫu học viên học viện Thanh Huyền đã thực hiện phun xăm kỹ thuật Hàn Quốc

Thành quả của học viên

5. Được cấp bằng có giá trị toàn quốc

Sau khi hoàn thành khóa học tại học viện đào tạo Spa – Thẩm Mỹ Thanh Huyền, học viên sẽ được nhận giấy chứng nhận có giá trị toàn quốc, Với tấm bằng chứng chỉ trong tay học viên có thể đi xin việc ở nhiều trung tâm thẩm mỹ viện uy tín chất lượng trên cả nước và còn có thể tự thành nghề bằng cách mở tiệm kinh doanh riêng.

Học viên hoàn thành khóa học phun thêu thẩm mỹ tại học viện Thanh Huyền

6. Hỗ trợ sau khi học

Cam kết hỗ trợ học viên sau khi học xong, giúp bạn yên tâm khi ra nghề, chũng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn ngay cả khi bạn đã đi làm

  Học viên sau khi học xong nếu vân chưa nắm bắt được kỹ thuật vẫn có thể học chung với khóa sau mà không tính bất kỳ chi phí nào.

  Hỗ trợ học viên sau khi đi làm, nếu quá trình bạn đi làm gặp bất cứ vấn đề nào. Chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn.

 HÌNH ẢNH CÁC THÀNH PHẦM CHÂN MÀY CỦA HỌC VIÊN

Hình ảnh khóa học phun xăm tại học viện Spa Thanh Huyền
Hình ảnh tốt nghiệp các khóa học tại trương đào tạo Spa Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa Spa – TH17
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa – TH18
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH19

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại trường đào tạo Spa Thanh Huyền

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CÓ KHÓ KHÔNG?

Tham khảo bài viết  CÓ NÊN HỌC NGHỀ XĂM THẨM MỸ?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ LÀ HỌC NHỮNG GÌ?


CÁC KHÓA HỌC KHÁC

Nếu bạn quan tâm đến việc học nghề liên quan đến ngành làm đẹp thẩm mỹ có thể tham khảo những khóa học sau của học viên Spa Thanh Huyền

Khóa học nghề Spa trọn gói chuyên nghiệp

Khóa học nghề điêu khắc chân mày

 LIÊN HỆ  ĐĂNG KÝ HỌC PHUN THÊU THẪM MỸ TẠI SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp Thảo)

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp chị Thảo)

Khóa học Spa
Hướng nghiệp