Điêu khắc chân mày

Bạn đang có ý định học điêu khắc chân mày. Khóa học điêu khắc chân mày tại học viện Thanh Huyền, Trường đào tạo Thanh Huyền với kỹ thuật điêu khắc chân mày được cô Thanh Huyền tu nghiệp từ Hàn Quốc. với phương pháp mới việc điêu khắc chân mày sẽ không gây đau, sưng tấy, chảy máu, giúp học viên tự tin khi thực hiện điêu khắc.

TIỀM NĂNG CỦA NGHỀ

Do nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của chị em phụ nữ với mong muốn có hàng chân mày đẹp. Khiến cho điêu khắc chân mày (Microblading chân mày) được rất nhiều người ưa chuộng Không chỉ có nữ , mà cả nam giới cũng sử dụng dịch vụ điêu khắc chân mày (Microblading chân mày).

Lớp thực hành điêu khắc chân mày tại học viện Thanh Huyền

Chỉ cần một ngày với 2 người muốn làm lại chân mày, bạn đã có thu nhập bằng cả tháng lương trung bình của một người làm văn phòng.

TẠI SAO NÊN HỌC NGHỀ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY (MICROBLADING) TẠI HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

1 ĐƯỢC HỌC KỸ THUẬT CHUYÊN SÂU – ĐỘC QUYỀN TỪ HÀN QUỐC

Học viện Thanh Huyền, luôn không ngừng nổ lực, nâng cao chất lượng đào tạo, cập nhật kịp thời các kỹ thuật thẩm mỹ mới và an toàn nhất. Học viên khi học khóa học điêu khắc chân mày tại học viện Thanh Huyền, sẽ được học kỹ thuật chuyên sâu, an toàn và mới nhất hiện nay.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày

Kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc – Microblading, kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp, do chính cô Thanh Huyền đi tu nghiệp và hoàn thành xuất sắc chứng chỉ Eyebrown Blading tại Hàn Quốc, với những ưu điểm vượt bậc so với những kỹ thuật trước.

  • Không sử dụng thuốc tê – theo tiêu chuẩn vàng trong ngành y khoa
  • Không gây đau, chảy máu trong và sau khi thực hiện
  • Không phải uống thuốc
  • Không cần nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt làm vệc bình thường
Điêu khắc chân mày Hàn Quốc


Phóng sự báo tuổi trẻ: Cô Thanh Huyền chia sẻ về kỹ thuật Hàn Quốc

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY TẠI HỌC VIỆN THANH HUYỀN

Chương trình khóa học điêu khắc chân mày sẽ bao gồm:
1/ Học phần 1:
*Đào tạo vẽ các kiểu chân mày trên giấy và trên da giả. Hướng dẫn tất cả kỹ thuật định hình và tạo khung chân mày tỉ lệ vàng đẹp tự nhiên, phù hợp theo từng khuôn mặt
*Giới thiệu 2 kiểu chân mày: CHÂU ÂU – HÀN QUỐC

*Hướng dẫn bí quyết chọn lựa các loại máy và mực tốt nhất trên thị trường.
*Hướng dẫn cách pha màu mực đẹp tự nhiên phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng
*Đào tạo kỹ thuật xử lý những chân mày đã phun bị hư, bị biến dạng màu, trổ xanh trổ đỏ
*Đào tạo các kỹ thuật xoá sửa chân mày hư bằng Công Nghệ lazer và bằng dung dịch màu
.Livestream lớp vẽ chân mày theo tỉ lệ vàng
của gương mặt. tại học viện Thanh Huyền

Thực hiện đúng tiêu chuẩn tỉ lệ vàng đôi chân mày

2/ Học phần 2:
Đào tạo Kỹ thuật cấy sợi chân chân mày 3d Châu ÂU – Hàn quốc( độc quyền tại Thanh Huyền )

*Thực hành Cấy sợi chân mày 3d trên da giả, trên manocanh và trên người thật.

Livestream lớp thực hành điêu khắc chân mày tại học viện Thanh Huyền

Livestream lên mẫu thực điêu khắc chân mày Hàn Quốc (độc quyền tại Thanh Huyền)

Học viên tại Thanh Huyền thực hành lên mẫu điêu khắc chân mày

Sau khi hoàn thành khóa học học viên, sẽ tham gia các bài kiểm tra cuối cùng lên mẫu thực, để được đánh giá và cấp bằng. Nếu như tay nghề vẫn chưa vững, học viên chưa tự tin sẽ được đào tạo khắc phục lỗi sai. Trường luôn đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp sẽ tự tin vào tay nghề và kiến thức của bản thân.

2 SỰ UY TÍN TRONG NGÀNH THẨM MỸ, ĐÃ ĐƯỢC CÔNG NHẬN

Trường đào tạo nghề Spa – thẩm mỹ Thanh Huyền, chuyên đào tạo tay nghề cho học viên về ngành làm đẹp – thẩm mỹ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo giảng dạy, tiền thân đã từng hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Spa – Thẩm mỹ, do đó lại càng hiểu hơn về ngành và nghề, hiểu được những điều khách hàng mong muốn và cần khi tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ. Mang những kinh nghiệm đó vào giảng dạy, truyền đạt cho học viên.

Học viện spa Thanh Huyền được nhà nước công nhận

TRUYỀN THÔNG, BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ HỌC VIỆN THANH HUYỀN

Với hơn nhiều năm 10 năm hoạt động, học viên không ngừng đóng góp vào sự phát triển của thành thẩm mỹ, cấp cấp cho ngành những đội ngũ lao động chuyên nghiệp, cũng như góp phần giải quyết phần nào vấn đề thất nghiệp ở người trẻ hiện nay. Trong số đó có  Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học Viện Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Kênh 14 đưa tin về học viện Spa Thanh Huyền

Cô Thanh Huyền với những thành tích góp phần cho sự phát triển của thành thẩm mỹ tại Việt Nam bằng việc tiên phong mang những CÔNG NGHỆ, KỸ THUẬT cao vào các liệu trị hỗ trợ chăm sóc da, làm đẹp, thẩm mỹ với tiêu chí AN TOÀN và CHẤT LƯỢNG VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

VnExpress đưa tin về học viện spa Thanh Huyền

Ngoài ra Học viện Thanh Huyền còn nhận được sự quan tâm, ghi nhận tích cực từ những trang website đánh giá uy tín trong ngành .

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học viện  Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Hoặc trang vietbao.vn có bài viết về Học viện Thanh Huyền là địa chỉ học nghề Spa uy tín chất lượng, bạn có thể xem chi tiết khi click vào đây.

Hơn thế với những đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành thẩm mỹ nói chung và sự phát triển của xã hội nói riêng. Học viện đã được nhà nước công nhận cho sự nỗ lực và những đóng góp tích cực đó thông qua việc được trao tặng các bằng khen, cúp, huân chương. Được trực tiếp ghi hình và đưa tin bởi các kênh uy tín HTV1,HTV9 

Kênh HTV1  vinh danh “Top doanh nhân sáng tạo. Dịch vụ uy tín, An toàn, Chất lượng 2015”

Kênh HTV9  tôn vinh trong lễ trao giải “Chuyên gia chăm sóc da hằng đầu & Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp 2017”

Được Kênh HTV truyền hình trực tiếp và trao giải thưởng “Thương Hiệu Mạnh ASEAN Châu Á 2019”

Để đạt được những giải thưởng này và được trở thành Học viện dẫn đầu cả nước về đào tạo nghề thẩm mỹ. Học viện Thanh Huyền vẫn không ngừng cập nhật công nghệ, nâng cao chất lượng đào tạo.

Học viên tốt nghiệp tại Thanh Huyền có kỹ thuật và kỹ năng tay nghề cao

Không ngừng nổ lực và nâng cáo chất lượng tay nghề cho học viên, hiện nay trường đã có chi nhánh tại Thái Lan với mực đích dành cho những bạn có mong muốn sở hữu tay nghề chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế. Học viện đã có khóa học Điêu khắc chân mày tại Thái Lan tại link sau: (Click chữ màu đỏ để xem chi tiết) – KHÓA HỌC TẠI THÁI LAN.

Chi nhánh của học viện Thanh Huyền đào tạo điêu khắc chân mày tại Thái Lan

3. GIẢNG VIÊN LÀ CHUYÊN GIA CÓ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

Với sự nổ lực, học hỏi không ngừng cập nhật những phương pháp, công nghệ kỹ thuật mới nhất trong ngành để truyền đạt cho học viên. Đặc biệt với kỹ thuật điêu khắc chân mày được chính cô Thanh Huyền – Giám đốc người đã sáng lập ra trường đào tạo nghề Spa – thẩm mỹ Thanh Huyền.Trực tiếp cô đã đi Tu nghiệp tại Hàn Quốc để cập nhật kỹ thuật Điêu Khắc Chân Mày Hàn Quốc từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành điêu khắc chân mày tại Hàn Quốc.

Chuyên gia Hàn Quốc hướng dẫn kỹ thuật điêu khắc chân mày

Tu nghiệp tại Hàn Quốc cùng chuyên gia hàng đầu

Tham khảo các form chân mày được ưa chuộng tại Hàn Quốc

Khi học tại học viện Thanh Huyền học viên sẽ được chính cô Giám Đốc trực tiếp đứng ra truyền dạy kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc – Micoblading

Cô Thanh Huyền trực tiếp giảng dạy kỹ thuật cho học viên
Cô Thanh Huyền trực tiếp giám sát học viên thực hành

3. Cơ sở vật chất hiện đại

Với phòng óc được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ việc giảng dạy, đảm bảo học viên được học tập trong một môi trường năng động và đầy tiện nghi nhất. Hiểu được rằng, môi trường học tập cũng tác động ít nhiều đến quá trình học tập, tiếp thu của học viên,  do đó trường luôn không ngừng nâng cấp cơ sở hạ tầng vật chất để đảm bảo học viên được học trong một môi trường tốt và tiện nghi nhất.

Không gian phòng thực hành rộng
Cơ sở phòng học lí thuyết tại Thanh Huyền

4 Đảm bảo chất lượng, tay nghề học viên

Học viên học tại trường đào tạo nghề Spa – Thẩm Mỹ Thanh Huyền, được thực hành là rèn luyện tay nghề liên tục để và được giáo viên giám sát hướng dẫn nhiệt tình. Hơn thế nữa với kinh nghiệm giảng dạy hơn 10 năm trong ngành – cô Thanh Huyền sẽ trực tiếp giám sát và chỉnh sửa, truyền đạt cho học viên một cách dễ hiểu và dễ tiếp thu nhất.

Học viên lên mẫu và đã thành công

Livestream lớp thực hành điêu khắc chân mày tại học viện Thanh Huyền

Livestream lên mẫu thực điêu khắc chân mày Hàn Quốc (độc quyền tại Thanh Huyền)

Sau khi hoàn thành khóa học học viên, sẽ tham gia các bài kiểm tra cuối cùng lên mẫu thực, để được đánh giá và cấp bằng. Nếu như tay nghề vẫn chưa vững, học viên chưa tự tin sẽ được đào tạo khắc phục lỗi sai. Trường luôn đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp sẽ tự tin vào tay nghề và kiến thức của bản thân.

5. Có ký túc xá cho học viên ở xa

Trường cũng có khu ký túc xá cho học viên ở xa, hiểu được nhiều bạn học viên ở tỉnh có ý định học nghề tại Tp.HCM lo lắng về chỗ ở, đi lại do đó trường đã xây dựng hẵn một khu vực ký túc xá dành cho học viên để tiện việc đi lại và đảm bảo an ninh. Ngoài ra còn được trang bị đầy đủ các tiện ích cho việc sinh hoạt như máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng để học viên sử dụng

Ký túc xá cho học viên ở xa

6. Cấp bằng có giá trị toàn quốc

Sau khi hoàn thành khóa học tại học viện Spa Thanh Huyền, học viên sẽ được cấp bằng có giá trị toàn quốc. Với tấm bằng trên tay học viên hoàn toàn có thể đi xin việc tại những Spa, Thẩm mỹ viện uy tín chất lượng và với mức lương cao.

Học viên hoàn thành khóa học được cấp bằng có giá trị toàn quốc

7. Hỗ trợ sau khi học

Cam kết hỗ trợ học viên sau khi học xong, giúp bạn yên tâm khi ra nghề, chũng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn ngay cả khi bạn đã đi làm

  Học viên sau khi học xong nếu vân chưa nắm bắt được kỹ thuật vẫn có thể học chung với khóa sau mà không tính bất kỳ chi phí nào.

  Hỗ trợ học viên sau khi đi làm, nếu quá trình bạn đi làm gặp bất cứ vấn đề nào. Chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn.

HÌNH ẢNH CÁC THÀNH PHẦM CHÂN MÀY CỦA HỌC VIÊN

Các mẫu chân mày học viên tại học viện Thanh Huyền đã lên mẫu

                 Học viên thực hành lên mẫu điêu khắc chân mày

Hình ảnh tốt nghiệp các khóa học tại trương đào tạo Spa Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa Spa – TH17
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa – TH18
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH19

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại trường đào tạo Spa Thanh Huyền

Tham khảo khóa học ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY Tại Đây

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY LÀ HỌC NHỮNG GÌ

Tham khảo bài viết HỌC NGHỀ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY BAO NHIÊU TIỀN

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY Ở ĐÂU TỐT TẠI TP.HCM?

LIÊN HỆ  ĐĂNG KÝ HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY TẠI SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp Thảo)