Giới thiệu

Thanh Huyền là nơi chuyên về đào tạo về phun thêu thẩm mỹ và điêu khắc chân mày. Hiện nay tại Thành Phố  Hồ Chí Minh và cả nước nghề phun thêu thẩm mỹ và điêu khắc chân mày đang được nhiều bạn trẻ yêu thích và trở thành xu hướng nghề nghiệp tạo ra thu nhập cao trong tương lai. Đây là yếu tố hằng đầu giúp nhiều học viên tìm đến Học Viện Thanh Huyền để theo học .

Có lịch sử hình thành trên 10 năm bắt đầu từ một Spa tại Phú Nhuận, đến nay Học viện Thanh Huyền trải qua nhiều năm hình thành và phát triển đã trở thành một trung tâm đào tạo chuyên về Spa, phun thêu thẩm mỹ, điêu khắc chân mày có tiếng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Mỗi năm tại Thanh Huyền đào tạo hơn 1000  học viên theo học.

Khi theo học tại Thanh Huyền học viên không chỉ có nền tảng kiến thức vững chắc mà còn vững tay nghề, về kỹ thuật nắm hầu hết các kỹ thuật an toàn khi thực hiện cho khách hàng. Không chỉ học các kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ, điêu khắc chân mày theo xu hướng an toàn và đây cũng chính là kim chỉ nam cho mọi lĩnh vực đào tạo tại Thanh Huyền, thiên về xu hướng làm đẹp tự nhiên, đẹp và quan trọng nhất là “phương pháp làm đẹp an toàn” được truyền đạt trực tiếp từ cô Thanh Huyền.

Khi tham gia các khóa học tại Thanh Huyền học viên được học và thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Cô Thanh Huyền và các trợ giảng. Các khóa học do cô Thanh Huyền hướng dẫn có chất lượng đào tạo rất cao. Học viên sau khóa học có thể tự tin làm việc thành thạo, bởi giáo trình tại Thanh Huyền là giáo trình nâng cao.

Cô Thanh Huyền hàng năm đều trực tiếp đi tu nghiệp tại các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc. Cô đã được cấp bằng Master tại Hàn Quốc trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ và điêu khắc chân mày.

Đây là điều vinh dự đối với Học Viện Thanh Huyền, khi Cô Thanh Huyền nhận được bằng cấp chứng nhận từ Hàn Quốc. Đến với Thanh Huyền bạn sẽ được học kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ và điêu khắc chân mày mới nhất từ GangnamGu, Seoul, Hàn Quốc . Đây là kỹ thuật hoàn hảo và an toàn mới nhất tại Hàn Quốc năm 2019. Tất cả sẽ có trong các khóa học tại Thanh Huyền.

Ngoài ra Học viện Thanh Huyền còn là nơi đào tạo uy tín để học viên theo học khi được trực tiếp đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh  HTV1 và HTV9 vinh danh.

+ Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp do HTV9 vinh danh 2017

+ Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 do Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh HTV1 vinh danh

+ Chuyên gia chăm sóc gia hằng đầu được HTV9 vinh danh 2017

Hiện tại, học viên Thanh Huyền đang có các khóa học:

  1. Khóa học Spa nâng cao
  2. Khóa học phun thêu thẩm mỹ Hàn Quốc 2019
  3. Khóa học điêu khắc chân mày Hàn Quốc theo kỹ thuật tại GangNamGu, Seoul

Liên hệ tư vấn

Học Viện Đào Tạo Thanh Huyền

Địa chỉ: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02862 87 38 39 ( Gặp chị Thảo).

Khóa học Spa
Hướng nghiệp