Kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ [Rút ra từ kinh nghiệm thực tế]

Bạn đang quan tâm về việc học nghề phun xăm thẩm mỹ, cần người chia sẻ kinh nghiệm trước khi quyết định học nghề. Có lẻ đây là điêu quan tâm của nhiều bạn nữ trước khi đưa ra quyết định học nghề. Bài viết này sẽ chia sẻ những kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ để giúp bạn có được sự tự tin cũng như phần nào giải đáp được những thắc mắc mà bạn đang vướng phải.

Nghề phun xăm thẩm mỹ

Kinh nghiệm lựa chọn khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín chất lượng

Lựa chọn được một khóa học nghề  uy tín chất lượng sẽ góp phần quan trọng, quyết định chất lượng tay nghề của bạn sau khóa học. Do đó việc đầu tiên bạn cần quan tâm nếu như quyết định học nghề phun xăm thẩm mỹ, đó là tìm được một địa chỉ đào tạo nghề uy tín chất lượng.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ

Theo kinh nghiệm của những chuyên viên thẩm mỹ đã thành công với nghề chia sẻ cách để tìm một địa chỉ đào tạo nghề uy tín chất lượng, đó là: đề ra những tiêu chí chất lượng, dựa vào những tiêu chí đó để tìm hiểu và đối chiếu những thông tin tìm hiểu được từ các nơi đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ. Dưới đây là những tiêu chí đánh giá chất lượng được nhiều người dựa vào để tìm ra địa chỉ đào tạo nghề uy tín chất lượng:

 • Sự uy tín được công nhận bởi công đồng: Yếu tố đặt hàng đầu trong việc lựa chọn nơi đào tạo nghề, trước hết nơi đó phải thật sự uy tín, được nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ, được nhiều người trong cộng đồng nghề biết đến. Được báo chí, các trang thông tin nhắc đến.
 • Học với giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm:  Để dễ dàng hơn trong quá trình học, học viên được đào tạo một cách bài bản, dễ dàng tiếp thu trong quá trình học thì cần phải được học với giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Được học với giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm ngoài ra học viên sẽ dược chia sẻ những kinh nghiệm thực tế giúp ích trong quá tình làm việc sau này
Tìm nơi đào tạo nghề uy tín chất lượng
 • Chương trình học được sắp xếp khoa học Logic:  Chương trình học cần được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao giúp cho người học dễ dàng tiếp thu, dễ nắm bài và ghi nhớ. Ngoài ra còn được học các kỹ thuật chuyên sâu độc từ nước ngoài.
 • Đào tạo các kỹ thuật chuyên sâu nước ngoài – Hàn Quốc: Để có thể vào làm ở những spa hoặc thẩm mỹ viện lớn đòi hỏi các kỹ thuật viên ngoài việc nắm vững các kỹ thuật cơ bản, kiến thức vững, thì cần phải sử dụng thành hạo các kỹ thuật chuyên sâu
 • Được cấp bằng có giá trị được nhà nước công nhận: Bằng cấp có giá trị sẽ giúp bạn dễ dàng xin việc tại những thẩm mỹ viện lớn với mức lương cao hoặc có thể tự mở tiệm  kinh doanh riêng.
Giảng viên phải là người có nhiều năm kinh nghiệm

Kinh nghiệm trong quá trình học “học nghề phun xăm thẩm mỹ có khó không”

Nhiều bạn nghĩ rằng để có thể học thành công với nghề cần phải có kiến thức cơ bản thẩm mỹ, để vào làm ở những  thẩm mỹ viện lớn uy tín cần phải có gương mặt tương đối dễ nhìn, làn da sáng, đôi tay phải có lực. Tất cả những vấn đề đó trong quá trình học bạn sẽ được cải thiện dần dần khi học tại những nơi đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín. Do đó trong quá trình học bạn cần phải có những yếu tố sau:

 • Sự nổ lực cố gắng trong quá trình học
 • Có tinh thần học hỏi
 • Rèn luyện các kỹ thuật ngoài giờ nếu như chưa vững kỹ thuật
 • thường xuyên ôn luyện các kỹ thuật mỗi ngày
Cần một sự nổ lực trong quá trình học

Kinh nghiệm đi học nghề phun xăm thẩm mỹ dành cho những bạn phải đi học xa nhà

Để tạo sự an tâm cho quý phụ huynh, cũng như có được sự tập trung trong quá trình học. Do đó cần phải tìm một nơi đào tạo có ký túc xá sẽ giúp rất nhiều trong quá trình học của bạn.

 • Nơi ở an ninh, an tâm trong quá trình học
 • Chi phí rẻ hơn bên ngoài
 • Có đầy đủ các trang thiết bị tiền ích
 • Tiết kiệm chi phí đi lại trong quá trình học
 • Tâm trạng học tập sẽ tốt hơn
Tìm nơi đào tạo có sẵn kỹ túc xá dành riêng cho học viên

Học viện Thanh Huyền đào tạo nghề Phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc – Kỹ thuật độc quyền duy nhất Tại Việt Nam

1. Uy tín trong ngành đào tạo Thẩm mỹ

Học viện đào tạo nghề Spa – Thẩm Mỹ Thanh Huyền với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề Spa – Phun xăm , điêu khắc chân mày. Hàng năm trường đào tạo hơn hàng trăm học viên đảm bảo chất lượng tay nghề, cung cấp cho thị trường lao động thẩm mỹ Việt Nam những lao động có tay nghề vứng và kiến thức chắc. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động học viện không ngừng nổ lực, phấn đấu cập nhật những kỹ thuật mới nhất, cũng như không ngừng nâng cao chất lượng với mong muốn ngày càng đáp ứng nhu cầu của học viên.

Lớp học phun xăm thẩm mỹ tại học viện Thanh Huyền

Học viện đào tạo nghề Spa – Thẩm mỹ Thanh Huyền được thành lập bởi Cô Thanh Huyền. Người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và điều hành hệ thông Spa. Với định hướng và phương châm chú trọng chất lượng tay nghề và kiến thức của học viên, đã giúp học viên đã và đang phát triển một cách bên vứng. Đồng thời học viện cũng đã khẳng định tên tuổi trong ngành đào tạo nghề Spa -Thẩm Mỹ bằng việc được nhà nước trao tặng một số giải thưởng uy tín

Cô Thanh Huyền nhận giải thưởng do nhà nước trao tặng

HTV1-Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về trường đào tạo Spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

Chất lượng đào tạo của học viên đào tạo spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có  Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học Viện Spa Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học viện Spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Hoặc trang vietbao.vn có bài viết về Học viện Spa Thanh Huyền là địa chỉ học nghề Spa uy tín chất lượng, bạn có thể xem chi tiết khi click vào đây.

2.Được học kỹ thuật Phun Thêu chuyển giao từ Hàn Quốc.

Kỹ thuật Phun thêu chân mày độc quyền Hàn Quốc. Kỹ thuật này được học viện Spa Thanh  Huyền cập nhật dưới hình thức chuyển giao kỹ thuật, do cô Thanh Huyền là nhà sáng lập học viện – chuyên gia với hơn 10 năm trong ngành Spa – thẩm mỹ đã đi tu nghiệp trực tiếp từ Hàn Quốc và đích  thân cô sẽ là người truyền đạt kỹ thuật đó cho học viên kỹ thuật phun thêu chân mày Hàn Quốc.

Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc

Mẫu học viên học viện Thanh Huyền đã thực hiện phun xăm kỹ thuật Hàn Quốc

Kỹ thuật Phun thêu chân mày Hàn Quốc tại Thanh Huyền, có gì đặc biệt.

*Mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, theo phong cách phụ nữ Á Đông

* Không cần Ủ tê – đúng theo tiêu chuẩn của quốc tế

* Không gây đau, chay máu

* Không sưng tấy, đỏ ửng da

* Không phải nghỉ dưỡng, có thể hoạt động bình thường

* Không cần uống thuốc.

So với kỹ thuật phun thêu mày trước đây, học viên của học viện spa Thanh Huyền khi học được kỹ thuật Hàn Quốc, sẽ có thêm lợi thế cạnh tranh về việc làm, cơ hội cao sẽ có được việc làm với thu nhập cao

Livestream kỹ thuật vẽ chân mày form chân mày tự nhiên, video thực hiện trong quá trình cô Thanh Huyền tu nghiệp tại Hàn Quốc.

Kỹ thuật đang được ưa chuộng hiện nay, khi được truyền thông biết đến. Báo Tuổi Trẻ một trang báo uy tín, đã có buổi tham quan và phỏng vấn trực tiếp cô Thanh Huyền về kỹ thuật phun thêu Hàn Quốc đang được ưa chuộng hiện nay. nhấn vào đây để xem bài báo LINK BÁO TUỔI TRẺVideo Phóng viên báo tuổi trẻ phỏng vấn cô Thanh Huyền

3. Được học với giảng viên giàu kinh nghiệm

Khi học tại học viện đào tạo nghề Spa – Thẩm mỹ Thanh Huyền học viên sẽ được, Cô Thanh Huyền đứng lớp giảng dạy và giám sát trực tiếp. Được cô truyền đạt những kiến thức về nghề cũng như kinh nghiệm trong quá trình làm nghề, để từ đó học viên có cái nhìn tổng thể hơn về nghề và tránh được những sai lầm trong quá trình làm việc khi đi làm.

Cô Thanh Huyền nhận chứng nhận Master thẩm mỹ tại Hàn Quốc

Chuyên gia Hàn Quốc hướng dẫn kỹ thuật điêu khắc chân mày

Cô Thanh Huyền tu nghiệp kỹ thuật điêu khắc chân mày tại Hàn Quốc

Cô Thanh Huyền với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo và điều hành Spa – Thẩm Mỹ ngoài ra cô đã từng tu nghiệp ở các nước chuyên về làm đẹp thẩm mỹ như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc. Đặc biệt kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ được chính cô Thanh Huyền tu nghiệp trực tiếp từ Hàn Quốc. Cô sẽ là người trực tiếp truyền dạy kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ cho học viên.

4. Học viên được đảm bảo vững kiến thức, chắc tay nghề

Khi hoàn thành khóa học phun thêu thẩm mỹ tại học viên Spa Thanh Huyền. Học viện sẽ đảm bảo học viên hoàn toàn tự tin thực hiện điêu khắc một cách tự tin và thành hạo. Với kỹ thuật không gây đau, chảy máu học viên sự cực kỳ tự tin vào tay nghề khi thực hiện cho khách hàng.

Lớp học thực hành phun xăm thẫm mỹ tại học viện Thanh Huyền

Học viên tại học viện Thanh Huyền thực hành phun xăm môi

Lên mẫu phun xăm môi tại học viện Thanh Huyền

Mẫu học viên học viện Thanh Huyền đã thực hiện phun xăm kỹ thuật Hàn Quốc

Thành quả của học viên

5. Được cấp bằng có giá trị toàn quốc

Sau khi hoàn thành khóa học tại học viện đào tạo Spa – Thẩm Mỹ Thanh Huyền, học viên sẽ được nhận giấy chứng nhận có giá trị toàn quốc, Với tấm bằng chứng chỉ trong tay học viên có thể đi xin việc ở nhiều trung tâm thẩm mỹ viện uy tín chất lượng trên cả nước và còn có thể tự thành nghề bằng cách mở tiệm kinh doanh riêng.

Học viên hoàn thành khóa học phun thêu thẩm mỹ tại học viện Thanh Huyền

6. Hỗ trợ sau khi học

Cam kết hỗ trợ học viên sau khi học xong, giúp bạn

yên tâm khi ra nghề, chũng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn ngay cả khi bạn đã đi làm

  Học viên sau khi học xong nếu vân chưa nắm bắt được kỹ thuật vẫn có thể học chung với khóa sau mà không tính bất kỳ chi phí nào.

  Hỗ trợ học viên sau khi đi làm, nếu quá trình bạn đi làm gặp bất cứ vấn đề nào. Chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn.

 HÌNH ẢNH CÁC THÀNH PHẦM CHÂN MÀY CỦA HỌC VIÊN

Hình ảnh khóa học phun xăm tại học viện Spa Thanh Huyền
Hình ảnh tốt nghiệp các khóa học tại trương đào tạo Spa Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa Spa – TH17
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa – TH18
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH19

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại trường đào tạo Spa Thanh Huyền

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CÓ KHÓ KHÔNG?

Tham khảo bài viết  CÓ NÊN HỌC NGHỀ XĂM THẨM MỸ?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ LÀ HỌC NHỮNG GÌ?


CÁC KHÓA HỌC KHÁC

Nếu bạn quan tâm đến việc học nghề liên quan đến ngành làm đẹp thẩm mỹ có thể tham khảo những khóa học sau của học viên Spa Thanh Huyền

Khóa học nghề Spa trọn gói chuyên nghiệp

Khóa học nghề điêu khắc chân mày

 LIÊN HỆ  ĐĂNG KÝ HỌC PHUN THÊU THẪM MỸ TẠI SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp Thảo)

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp chị Thảo)

Khóa học Spa
Hướng nghiệp